วันนี้(11 ธันวาคม 2557) เวลา 09.00 น. นายสมบัติ  ปิยทับทิม ผู้จัดการฝ่ายขายและบริการลูกค้าภูมิภาคที่3.2 บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิด การฝึกอบรมสัมมนาหลักสูตร “การใช้เทคโนโลยีการสื่อสารทางไกลให้เหมาะสมกับการจัดการเรียนการสอนคณะแพทยศาสตร์สำหรับบุคลากรผู้ปฏิบัติงานการเรียนการสอนทางไกล”  ซึ่งจัดโดยบริษัททีโอที จำกัด (มหาชน)

การจัดการฝึกอบรมสัมมนาในครั้งนี้ ผู้เข้าร่วมอบรมประกอบด้วย บุคลากรคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรและเครือข่ายสถาบันร่วมผลิตแพทย์ทั้ง 5 สถาบัน ได้แก่ ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก  โรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลก โรงพยาบาลอุตรดิตถ์  โรงพยาบาลแพร่  โรงพยาบาลพิจิตร และโรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนทักษะ “การใช้เทคโนโลยีการสื่อสารทางไกลให้เหมาะสมกับการจัดการเรียนการสอน” ให้กับบุคลากรผู้ปฏิบัติงานด้าน Telemedicine ของคณะแพทยศาสตร์ รวมถึงการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในประเด็นที่ค้นพบ อันก่อให้เกิดแนวปฏิบัติที่ดี เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนางานให้สอดรับและเกิดสายสัมพันธ์ที่ดีสำหรับการปฏิบัติงานร่วมกันของทั้งสององค์กร ในการนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ได้มอบหมายให้ อาจารย์นายแพทย์ยุทธพงศ์  พุทธรักษา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นตัวแทนกล่าวขอบคุณและมอบของที่ระลึกให้แก่ผู้บริหารและทีมวิทยาการ จากบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน)

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 11/12/2014 17:15 น.