งานมุทิตาจิต ผู้ที่ทำคุณประโยชน์ และผู้เกษียณอายุราชการ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีงบประมาณ 2566

เมื่อวันที่ 20 กันยายน  2566  เวลา 12.30 น.  ผศ.พญ.พิริยา  นฤขัตรพิชัย  คณบดีคณะแพทยศาสตร์  เป็นประธานเปิดงานมุทิตาจิต ผู้ที่ทำคุณประโยชน์ และผู้เกษียณอายุราชการ คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร  ประจำปีงบประมาณ 2566  สำหรับปีนี้มีบุคลากรที่ครบอายุเกษียณราชการ จำนวน  4 ท่าน ได้แก่รศ.พญ.สุวรรณี  อุทัยแสงสุข อาจารย์แพทย์ภาควิชากุมารเวชศาสตร์  ผศ.ดร.ไพฑูรย์  ช่วงฉ่ำ อาจารย์ภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน  นางสำรวม  ฤทธิรักษ์  งานโภชนาการ   นางสาวปราณี  ศรีวิเชียร  งานบริหารจัดการทรัพย์สิน   ภายในงานมีการมอบของที่ระลึกให้แก่ผู้เกษียณอายุราชการด้วยความชื่นชมยินดีและการแสดงต่างๆ  สามารถเพิ่มรอยยิ้มให้แก่ผู้ร่วมงานและเป็นกำลังใจให้แก่ผู้เกษียณอายุราชการได้เป็นอย่างดี ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 22/09/2023 13:48 น.