เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2566 เวลา 08.45 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์  แพทย์หญิงพิริยา  นฤขัตรพิชัย  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดงานสัปดาห์เภสัชกรรม ประจำปี 2566  ซึ่งในปีนี้ จัดขึ้นภายใต้คำขวัญ “We care for everyone เภสัชกรทั่วไทย ห่วงใยทุกคน” โดยมี เภสัชกรหญิงนิสา หวังเรืองสถิตย์ วหน้าฝ่ายเภสัชกรรม โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าวรายงาน ณ บริเวณโถงมูลนิธิ ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 1

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้เป็นความร่วมมือระหว่าง ฝ่ายเภสัชกรรม โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร กับ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมการให้คำปรึกษาด้านยา การให้ความรู้เรื่องยา การใช้ยาเทคนิคพิเศษ    การจัดการยาเหลือใช้ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อรณรงค์ให้เกิดการใช้ยาอย่างถูกต้องให้ประชาชนมีความรู้ในการดูแลตนเอง และตระหนักถึงการใช้ยาอย่างเหมาะสม

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 22/09/2023 16:32 น.