ประกาศ ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้)และพนักงานราชการ (เงินรายได้) ครั้งที่ 9/2566 ตำแหน่ง พยาบาล จำนวน 10 อัตรา ตำแหน่ง ผุ้ปฏิบัติงานพยาบาล จำนวน 3 อัตรา ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 10 อัตรา ตำแหน่ง พนักงานขับรถยนต์ จำนวน 1 อัตรา

ประกาศ ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้)และพนักงานราชการ (เงินรายได้) ครั้งที่ 9/2566

1. ตำแหน่ง พยาบาล  จำนวน 10 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ  ฝ่ายการพยาบาล

2. ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานพยาบาล จำนวน 3 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ฝ่ายการพยาบาล

3. ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 10 อัตรา

4. ตำแหน่ง พนักงานขับรถยนต์ จำนวน 1 อัตรา

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 27/09/2023 09:51 น.