รพ.มน. ให้บริการ รณรงค์ฉีดวัคซีนป้องกันโรคหัดและหัดเยอรมัน ให้กับบุคลากรและนิสิตทางการแพทย์และสาธารณสุข มน.

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้บริการ รณรงค์ฉีดวัคซีนป้องกันโรคหัดและหัดเยอรมัน ให้กับบุคลากรและนิสิตทางการแพทย์และสาธารณสุข มหาวิทยาลัยนเรศวร  มีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นภูมิคุ้มกันโรคหัดและหัดเยอรมันให้กับกลุ่มเป้าหมายที่มีอายุระหว่าง 20-40 ปี โดยได้รับการสนับสนุนวัคซีนจากกรมควบคุมโรค ผลการดำเนินงานระหว่างวันที่ 18กันยายน -29 กันยายน 2566 มีผู้มารับบริการจำนวนทั้งสิ้นประมาณ 700 คน

ทั้งนี้จะเปิดให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคหัดและหัดเยอรมันอีกครั้งในเดือนตุลาคม เพื่อให้ครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายจำนวน  1,300 คน

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 29/09/2023 14:23 น.