ตรวจเยี่ยมสำรวจมาตรฐานบริการกายภาพบำบัด โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เมื่อวันที่  29 กันยายน 2566 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตรจารย์ แพทย์หญิงพิริยา นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์  และ นายแพทย์พิเชษฐ์ วัฒนไพโรจน์รัตน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พร้อมด้วย บุคลากรหน่วยกายภาพบำบัด โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ต้อนรับ คณะกรรมการตรวจรับรองมาตรฐานบริการกายภาพบำบัด  สภากายภาพบำบัด นำโดย คุณนพพร แสงบริสุทธิ์  คุณอนุสรณ์ จิตรวิมลรัตน์ คุณกุลธิดา โมรา และคุณปริญญ์ วัฒนสุข  จากนั้นได้รับฟังการนำเสนอการดำเนินงานของหน่วยกายภาพบำบัด  โดย กภ.ดุลย์โสภา ชัยรัตน์  นักกายภาพปฏิบัติการ หัวหน้าหน่วยกายภาพบำบัด  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัย และเยี่ยมชมการปฎิบัติงาน พื้นที่ให้บริการของหน่วยกายภาพบำบัด พร้อมให้คำแนะนำและข้อเสนอแนะ  เพื่อเป็นแนวทางการปรับปรุงและพัฒนาคุณภาพบริการ สามารถให้บริการผู้ป่วยได้ตามมาตรฐาน

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 29/09/2023 16:36 น.