วันคล้ายวันสถาปนาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปะและการออกแบบ มน. ครบรอบ 22 ปี

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2566 เวลา 09.00 น.  ผศ.พญ.พิริยา  นฤขัตรพิชัย  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ร่วมกิจกรรมทำบุญและมอบของที่ระลึกแสดงความยินดีแก่ รศ.ดร.นิรัช  สุดสังข์  คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปะและการออกแบบ   เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปะและการออกแบบ  มหาวิทยาลัยนเรศวร ครบรอบ 22 ปี กิจกรรมในงานประกอบด้วย ตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง  พิธีสงฆ์ สวดเจริญพระพุทธมนต์ และถวายภัตตาหารเพล ณ อาคาร ARL  คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปะและการออกแบบ   มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 05/10/2023 14:44 น.