บริษัท เกษมนำ จำกัด มอบเงินบริจาค จำนวน100,000 บาท ให้ รพ.มน. เพื่อจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์

เมื่อวันที่ 4  พฤศจิกายน 2566  ผศ.พญ.พิริยา  นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์    และ อ.นพ.คณินท์ เหลืองสว่าง หัวหน้าภาควิชาจักษุวิทยา  พร้อมอาจารย์แพทย์ภาควิชาจักษุวิทยา เป็นผู้รับมอบเงินบริจาค  จำนวน 100,000 บาท   (หนึ่งแสนบาทถ้วน) ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์  โดยตัวแทนจากบริษัท เกษมนำ จำกัด เป็นผู้มอบ ณ   ชั้น 8  อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 2  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณและอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 06/11/2023 09:10 น.