งานประชุมวิชาการจักษุนเรศวร ครั้งที่ 3 โดยภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทย์ ม.นเรศวร

วันนี้ (4 พฤศจิกายน 2566) ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดงานประชุมวิชาการจักษุนเรศวร ครั้งที่ 3 (3rd NU Ophthalmology Annual Meeting Clarifying any Confusion) โดย ผศ.พญ.พิริยา นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม พร้อมด้วย อ.นพ.คณินท์ เหลืองสว่าง หัวหน้าภาควิชาจักษุวิทยา และอาจารย์แพทย์, จักษุแพทย์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด ณ ห้องประชุม CC2 - 801 ขั้น 8 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

งานประชุมวิชาการจักษุนเรศวร ครั้งที่ 3 ( 3rd NU Ophthalmology Annual Meeting Clarifying any Confusion) ได้รับเกียรติจากวิทยาการทั้งภายใน และภายนอกคณะ ได้แก่ อาจารย์แพทย์ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และอาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านจักษุวิทยาจากภายนอก เข้าร่วมบรรยายและร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการดูแลรักษาผู้ป่วยโรคทางจักษุวิทยาในทุกมิติการรักษาผู้ป่วยตั้งแต่การให้การพยาบาลจนถึงแนวทางการรักษาของจักษุแพทย์ นอกจากนี้ยังมีการ Workshop และนำเสนอเทคโนโลยีอื่น ๆ ในการรักษาผู้ป่วย โดยเป้าหมายสูงสุดคือการพัฒนาศักยภาพของจักษุแพทย์ และสหสาขาวิชาชีพที่เกี่ยวข้องในการรักษาโรคทางจักษุวิทยาให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพในทุกมิติ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 06/11/2023 09:45 น.