ประกาศ ผลการประกวดตราสัญลักษณ์ ครบรอบ 30 ปี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ชนะเลิศ : คุณขนาน ทิมเทศ : รับเงินรางวัล 5,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
    รองชนะเลิศอันดับที่ 1 : คุณสุรัตนชัย ชื่นตา : รับเกียรติบัตร
    รองชนะเลิศอันดับที่ 2 : คุณเอกลักษณ์ ไชยพิมพา : รับเกียรติบัตร
          คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดี กับผู้ได้รับรางวัล และขอขอบพระคุณ ผู้ส่งผลงานเข้าประกวดทุกท่าน ที่ให้เกียรติคณะฯ และร่วมเฉลิมฉลองในวาระครบรอบ 30 ปีแห่งความภาคภูมิใจของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 08/11/2023 17:11 น.