เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2566 เวลา 08.45 น. ผศ.พ.ญ.พิริยา นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิด โครงการประชุมวิชาการภาควิชาอายุรศาสตร์ ประจำปี 2566 Naresuan University Hospital's Medicine Annual Conference 2023 หัวข้อ “Simplified Internal Medicine อายุรศาสตร์ ไม่ยากอย่างที่คิด” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์อภิรัตน์ หวังธีระประเสริฐ  หัวหน้าภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าวรายงาน ณ ห้องประชุม CC2-802 (ห้องสโลป) ชั้น 8 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
        การจัดโครงการในครั้งนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 – 10 พฤศจิกายน 2566 ภายใต้แนวคิด “อายุรศาสตร์ ไม่ยากอย่างที่คิด”แบ่งหัวข้อการบรรยาย รวม 12 หัวข้อ และ มีการบรรยายพิเศษในช่วง Morning symposium, Lunch symposium และ dinner symposium ครอบคลุมความรู้อายุรศาสตร์ในทุกแขนง ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากอาจารย์แพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญของภาควิชา และได้รับเกียรติจากอาจารย์แพทย์ผู้ทรงคุณวุฒิจากต่างสถาบันร่วมบรรยาย มีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมแบ่งปันองค์ความรู้ใหม่ทางอายุรศาสตร์ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ เพื่อนำไปต่อยอดพัฒนาวิธีการดูแลรักษา และสร้างเสริมสุขภาพแก่ผู้ป่วย

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 10/11/2023 15:31 น.