การตรวจประเมินสถาบันฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้าน สาขาวิสัญญีวิทยา ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มน.

เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2566 ผศ.พญ.พิริยา นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ กล่าวต้อนรับ คณะอนุกรรมการหลักผู้ตรวจประเมินสถาบันฯ แพทยสภา นำโดย รศ.พญ.ลาวัลย์ ตู้จินดา รศ.พญ.นัยนา อรุณพฤกษากุล รศ.พญ.กัญญา คำวิลัยศักดิ์ และผศ.พญ.จิตติยา วัชโรทยางกูร เพื่อตรวจรับรองมาตรฐานคุณภาพการเปิดสถาบันฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้าน สาขาวิสัญญีวิทยา  ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ตามเกณฑ์มาตรฐานสากล WFME ในระหว่างวันที่ 9-10 พฤศจิกายน 2566

ในการนี้ ผศ.พญ.อินทิพร โฆษิตานุฤทธิ์ หัวหน้าภาควิชาวิสัญญีวิทยา และ พญ.สิริลักษณ์ ทูลยอดพันธ์ นำเสนอข้อมูล หลักสูตรการฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้าน เพื่อวุฒิบัตรแสดงความรู้ความชำนาญในการประกอบวิชาชีพเวชกรรม  สาขาวิสัญญีวิทยา ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ห้องประชุมทองจันทร์ ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ทางภาควิชาวิสัญญีวิทยา จะได้นำข้อชี้แนะในด้านต่างๆ พร้อมนำผลการประเมินมาพัฒนาปรับปรุงหลักสูตรการฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้านฯ ต่อไป

ข่าวโดย : ภาควิชาวิสัญญีวิทยา  คณะแพทยศาสตร์   มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพถ่ายโดย : งานประชาสัมพันธ์  คณะแพทยศาสตร์ ,นายธีรภัทร ลิ้มสกุล  นักวิชาการศึกษา  งานการศึกษาหลังปริญญา

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 13/11/2023 10:12 น.