แสดงความยินดีและมอบของที่ระลึก

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2557 ผศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มอบช่อดอกไม้และของที่ระลึกให้กับนายศุภชัย  พานิชภักดิ์ เพื่อแสดงความยินดีในโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีการศึกษา 2556  ณ ศูนย์แนะแนวให้คำปรึกษา กองกิจการนิสิต อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 12/12/2014 11:23 น.