ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทย์ มน. ต้อนรับ คณะกรรมการตรวจเยี่ยมสถาบันที่แสดงความประสงค์ ขอเป็นแหล่งฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้านฯ สาขาจักษุวิทยา โดย ราชวิทยาลัยจักษุแพทย์แห่งประเทศไทย

เมื่อวันที่  23 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00 น. ผศ.พญ.พิริยา  นฤขัตรพิชัย  คณบดีคณะแพทยศาสตร์   นพ.คณินท์  เหลืองสว่าง หัวหน้าภาควิชาจักษุวิทยา   และ อาจารย์แพทย์ภาควิชาจักษุวิทยา พร้อมด้วยบุคลากรที่เกี่ยวข้อง  ต้อนรับคณะกรรมการตรวจเยี่ยมสถาบันที่แสดงความประสงค์ ขอเป็นแหล่งฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้านฯ สาขาจักษุวิทยา โดย ราชวิทยาลัยจักษุแพทย์แห่งประเทศไทย นำโดย ศ.พญ.วณิชา ชื่นกองแก้ว  ประธานราชวิทยาลัยจักษุแพทย์แห่งประเทศไทย  รศ.นพ.วีระวัฒน์ คิดดี  ประธานคณะอนุกรรมการฝึกอบรมและสอบ ฯ    รศ.นพ.ภฤศ หาญอุตสาหะ  รองประธานคณะอนุกรรมการฝึกอบรมและสอบ ฯ   ศ.นพ.โอฬาร สุวรรณอภิชน  คณะอนุกรรมการฝึกอบรมและสอบ ฯ  และ ศ.วุฒิคุณ นพ.ศักดิ์ชัย วงศกิตติรักษ์  ประธานวิชาการและคณะอนุกรรมการฝึกอบรมและสอบ ฯ  ณ ห้องประชุมทองจันทร์  ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

ในการนี้ นพ.คณินท์  เหลืองสว่าง หัวหน้าภาควิชาจักษุวิทยา  และ รศ.พญ.รสสุคนธ์ คชรัตน์  นำเสนอภาพรวมของภาควิชาจักษุวิทยา  จากนั้นคณะกรรมการได้ตรวจเยี่ยมการดำเนินงาน และพื้นที่ให้บริการ ของภาควิชาจักษุวิทยา  โดยพิจารณาทั้งจุดแข็ง ข้อจำกัดและโอกาสพัฒนาอย่างรอบด้าน เพื่อให้คำแนะนำก่อนการขอรับการตรวจประเมินตามเกณฑ์ WFME ของแพทยสภาต่อไป

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 24/11/2023 11:08 น.