กลุ่มข้าวหอมนนท์พร้อมผองเพื่อน และผู้มีจิตศรัทธา บริจาคเงินให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 365,000 บาท

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2566  “กลุ่มข้าวหอมนนท์พร้อมผองเพื่อน และผู้มีจิตศรัทธา" มอบเงินบริจาคให้กับ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 365,000 บาท (สามแสนหกหมื่นห้าพันบาทถ้วน) เพื่อจัดซื้อเครื่องบันทึกคลื่นไฟฟ้าหัวใจแบบพกพา และเครื่องตรวจหัวใจด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงแบบพกพา โดยในโอกาสนี้ รศ.ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย ผศ.พญ.พิริยา นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์  อ.นพ.ไพสิฐ โกสุมและอ.พญ.ชาลิณีย์ ประวาลปัทม์  อายุรแพทย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้รับมอบ ณ สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณและอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 07/12/2023 11:11 น.