คณะแพทยศาสตร์ มน.ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Graduate School of Universitas Padjadjaran, Indonesia

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2566  เวลา 10.30 น. คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร   ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Graduate School of Universitas Padjadjaran, Indonesia  จำนวน 4 ท่าน โดยมี ผศ.พญ.พิริยา  นฤขัตรพิชัย  คณบดีคณะแพทยศาสตร์  พร้อมทีมผู้บริหารฝ่ายการพยาบาล และบุคลากร ให้การต้อนรับ

การศึกษาดูงานในครั้งนี้คณะผู้เข้าศึกษาดูงาน ได้เข้าเยี่ยมชมการทำงานส่วนต่าง ๆ ของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร นอกจากนี้ยังได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน ร่วมกับบุคลากรของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรในส่วนงานต่าง ๆ ซึ่งถือว่าเป็นประโยชน์ต่อทั้งคณะผู้เข้าศึกษาดูงาน และ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 13/12/2023 15:46 น.