คณะแพทย์ มน. รวมพลังจัด โครงการ MED NU Health Expo เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 30 ปี

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2566 เวลา 10.00 น. ผศ.พญ.พิริยา  นฤขัตรพิชัย  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานการประชุมบุคลากรคณะแพทยศาสตร์  ณ ห้อง ประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดการประชุมในครั้งนี้ เพื่อให้บุคลากรคณะแพทยศาสตร์ มีส่วนร่วมและรับทราบข้อมูลข่าวสาร งานมหกรรมสุขภาพเพื่อประชาชนครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 30 ปี ของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร MED NU Health Expo มหกรรมสุขภาพ เพื่อร่วมสร้างสังคมที่มีสุขภาพที่ดี   เชิญผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมมากมาย อาทิ  ตรวจสุขภาพฟรี  กิน และช็อปของดีเพื่อสุขภาพ พร้อมเคล็ดไม่ลับเรื่องสุขภาพดูแลสุขภาพโดยอาจารย์แพทย์ และ กูรู ชื่อดังมากมาย ในระหว่างวันที่  18-20 มกราคม 2567 ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมนานาชาติสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC) อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช จ.พิษณุโลก

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 15/12/2023 16:45 น.