บริษัท ทีอาร์บี เชอร์เม็ดดิก้า (ประเทศไทย) จำกัด มอบเงินบริจาค จำนวน 100,000 บาท ให้ รพ.มน. เพื่อจัดซื้อวัสดุและครุภัณฑ์ทางการแพทย์

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2566  เวลา 13.30 น. บริษัท ทีอาร์บี เชอร์เม็ดดิก้า (ประเทศไทย) จำกัด มอบเงินบริจาค จำนวน 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน) ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อจัดซื้อวัสดุและครุภัณฑ์ทางการแพทย์ โดยมีผศ.พญ.พิริยา  นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์   พร้อมด้วย อ.นพ.คณินท์ เหลืองสว่าง   หัวหน้าภาควิชาจักษุวิทยา  และทีมอาจารย์แพทย์ภาควิชาจักษุวิทยา  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้รับมอบ ณ   ชั้น 4  อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 2  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณและอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 20/12/2023 15:32 น.