คุณเกษณี เนียมทรัพย์ มอบเงินบริจาค จำนวน 150,000 บาท ให้กับ รพ.มน. เพื่อจัดซื้อวัสดุและครุภัณฑ์ทางการแพทย์ และ จำนวน 42,000 บาท เพื่อสถานรักษาแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ฯ

เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2566   เวลา 12.45 น. รศ.กนกพร  สุรณัฐกุล และ รศ.ดร พรรณนิกา  ฤตวิรุฬห์ เป็นตัวแทน คุณเกษณี  เนียมทรัพย์  มอบเงินบริจาค จำนวน 150,000 บาท (หนึ่งแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อจัดซื้อวัสดุและครุภัณฑ์ทางการแพทย์ และ จำนวน 42,000  บาท (สี่หมื่นสองพันบาทถ้วน) เพื่อสถานรักษาแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่และความผิดปกติของศีรษะและใบหน้า โดยมี ผศ.พญ.พิริยา  นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์  ผศ.นพ.ศรัณย์ วรศักดิ์วุฒิพงษ์ ผู้อำนวยการสถานรักษาแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่และความผิดปกติของศีรษะและใบหน้า มหาวิทยาลัยนเรศวร และ รศ.พญ.รสสุคนธ์ คชรัตน์  รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษและสื่อสารองค์กร  เป็นผู้รับมอบ ณ   บริเวณชั้น 3  อาคารสิรินธร   โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณและอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 26/12/2023 09:25 น.