คุณชัยรัตน์ ฤตวิรุฬห์ และคุณปราณี ฤตวิรุฬห์ มอบเงินบริจาค จำนวน 40,100 บาท ให้ รพ.มน.เพื่อสถานรักษาแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ฯ

เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2566  เวลา 12.50 น. รศ.ดร พรรณนิกา  ฤตวิรุฬห์  เป็นตัวแทน คุณชัยรัตน์ ฤตวิรุฬห์ และคุณปราณี ฤตวิรุฬห์  มอบเงินบริจาค จำนวน 40,100  บาท (สี่หมื่นหนึ่งร้อยบาทถ้วน) ให้ รพ.มน. เพื่อสถานรักษาแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่และความผิดปกติของศีรษะและใบหน้า โดยมี ผศ.พญ.พิริยา  นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ และ ผศ.นพ.ศรัณย์ วรศักดิ์วุฒิพงษ์ ผู้อำนวยการสถานรักษาแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่และความผิดปกติของศีรษะและใบหน้า มหาวิทยาลัยนเรศวร   เป็นผู้รับมอบ ณ   บริเวณชั้น 3  อาคารสิรินธร   โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณและอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 26/12/2023 09:35 น.