คุณพิมพร ปรางค์สมบัติ มอบเงินบริจาค จำนวน 5,000 บาท คุณวิภาพรรณ สีมาขจร มอบ 3,000 บาท ให้ รพ.มน.เพื่อจัดซื้อวัสดุและครุภัณฑ์ทางการแพทย์

เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2566  เวลา 12.55 น. คุณพิมพร  ปรางค์สมบัติ    มอบเงินบริจาค จำนวน5,000  บาท (ห้าพันบาทถ้วน)  และ คุณวิภาพรรณ  สีมาขจร  มอบ 3,000 บาท (สามพันบาทถ้วน)  ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อจัดซื้อวัสดุและครุภัณฑ์ทางการแพทย์   โดยมี ผศ.พญ.พิริยา  นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์  ผศ.นพ.ศรัณย์ วรศักดิ์วุฒิพงษ์ ผู้อำนวยการสถานรักษาแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่และความผิดปกติของศีรษะและใบหน้า มหาวิทยาลัยนเรศวร  และ รศ.พญ.รสสุคนธ์ คชรัตน์  รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษและสื่อสารองค์กร   เป็นผู้รับมอบ ณ   บริเวณชั้น 3  อาคารสิรินธร   โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณและอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 26/12/2023 11:04 น.