กิจกรรมทำบุญตักบาตรเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ และพิธีเปิดอาคารเรียนใหม่ของโรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์  แทนธานี รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานโครงการทำบุญตักบาตรเทศกาลวันขึ้นปีใหม่  และพิธีเปิดอาคารเรียนใหม่ของโรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร(อาคาร Infinity)  การนี้ ผศ.พญ.พิริยา  นฤขัตรพิชัย   คณบดีคณะแพทยศาสตร์  ได้เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร และพิธีเปิดอาคารเรียนใหม่ของโรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร จากนั้น อธิการบดี คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ได้เดินเยี่ยมชมอาคาร Infinity ซึ่งจะใช้ในการจัดการเรียนการสอนให้กับนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาลและประถมศึกษาต่อไป

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 28/12/2023 16:26 น.