รายการห้องนั่งเล่า NBT พิษณุโลก สัมภาษณ์ ประเด็น สังคมสุขภาพดี healthy society

เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2567 เวลา 09.45 น. ผศ.นพ.จตุวิทย์ หอวรรณภากร  รองคณบดีฝ่ายคุณภาพและวิจัย และ ผศ.นพ.ยุทธพงศ์ พุทธรักษา  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษและสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  สัมภาษณ์สดในรายการห้องนั่งเล่า ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ แห่งประเทศไทย จังหวัดพิษณุโลก ( NBT) โดยมี คุณภูผา วัฒนาปรีดากูล  และคุณสินีนาถ ธนะไชย ดำเนินรายการ ในประเด็น สังคมสุขภาพดี healthy society  และโครงการ “MED NU Health Expo 2024” ภายใต้หัวข้อ “สังคมสุขภาพดี Healthy Society” ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 -20 มกราคม 2567 เวลา 09.00 น. – 17.00 น. ณ  ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมนานาชาติสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC) อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

พร้อมทั้งขอเชิญชวนร่วมสร้างบุญใหญ่ ในวาระครบรอบ 30 ปี แห่งการก่อตั้ง คณะแพทย์ ม.นเรศวร จัดซื้อ "เครื่องเอกซเรย์หลอดเลือดระบบดิจิตอล" ให้กับ รพ.มน. เพื่อผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง และผู้ป่วยที่จำเป็นเงินทุกบาทที่ท่านแบ่งปัน...จะช่วยให้ผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง และผู้ป่วยอื่นที่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือแพทย์นี้ มีโอกาสรอดชีวิตเพิ่มมากขึ้น   บริจาคโดยการโอน ผ่านธนาคารกรุงเทพ สาขามหาวิทยาลัยนเรศวร เลขที่บัญชี : 620-0-40905-7 ชื่อบัญชี เงินบริจาคเพื่อโรงพยาบาลและ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

นอกจากนี้ เชิญชวนชาวจังหวัดพิษณุโลก นิสิต บุคลากรทางการแพทย์ ประชาคมมหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมเป็นเจ้าบ้านต้อนรับนักกีฬาจากทั่วประเทศกว่า 5,000 คน ในงานกีฬาเข็มสัมพันธ์ครั้งที่ 33 “33rd Syringe Games” ระหว่างวันที่ 5 - 7 มกราคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 05/01/2024 13:16 น.