คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ส่งมอบธงเจ้าภาพ กีฬาเข็มสัมพันธ์ ครั้งที่ 34 ให้กับคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 6 มกราคม  2567 เวลา 20.00 น. ผศ.พญ.พิริยา นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าว ต้อนรับผู้บริหารและทีมนักกีฬาจากทุกสถาบัน ทั้ง26 แห่ง ที่เข้าร่วมงานเลี้ยงอำลา  และทีมผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้มอบของที่ระลึกให้แก่ทุกสถาบันและถ่ายภาพร่วมกัน  จากนั้น คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดพิธีส่งมอบธงเจ้าภาพ กีฬาเข็มสัมพันธ์ ครั้งที่ 34(The 34th Syringe Games)  นำโดย ผศ.พญ.พิริยา นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์   ผศ.นพ.รวิสุต เดียวอิศเรศ รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต และ นิสิตแพทย์รพีพงศ์ เมืองพรหม  ประธานโครงการจัดการแข่งขันกีฬาเข็มสัมพันธ์ ครั้งที่ 33 (The 33rd Syringe Games)  ให้กับคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพการจัดงานในครั้งต่อไป โดยมี ศ.ดร.นพ.สิทธิศักดิ์  หรรษาเวก  รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต  คณะแพทยศาสตร์  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นตัวแทนรับมอบ  ซึ่งโครงการกีฬาเข็มสัมพันธ์ ครั้งที่ 34(The 34th Syringe Games)  จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-22 ธันวาคม  พ.ศ. 2567  ณ  จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์  คณะแพทยศาสตร์

ภาพ : งานประชาสัมพันธ์  คณะแพทยศาสตร์ ,งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา  คณะแพทยศาสตร์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 06/01/2024 23:50 น.