คณบดีคณะแพทย์เข้าพบผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เรียนเชิญเป็นประธานในพิธีเปิดงาน “MED NU HEALTH EXPO 2024”

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2567 เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงพิริยา นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมทีมบริหารเข้าพบ นายภูสิต สมจิตต์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ณ ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก เนื่องในโอกาสเรียนเชิญเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ“MED NU HEALTH EXPO 2024” มหกรรมสุขภาพ เพื่อร่วมสร้างสังคมที่มีสุขภาพที่ดี ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 18-20 มกราคม 2567 เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปีแห่งการก่อตั้งคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิ

1.กิจกรรมการตรวจสุขภาพ  กว่า 20 รายการ

2.การแข่งขันสำหรับคน 3 วัย

3.การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ ที่ได้รับวุฒิบัตร

4.การประกวดผลงานวิจัย

5.การเสวนาวิชาการ

6.การเรียนรู้และการจัดการเรื่องความรักและความสัมพันธ์

7.การแสดงหลักสูตรการเรียนการสอนแต่ละคณะในมหาวิทยาลัยนเรศวร

8.ศิลปะและดนตรีบำบัด

9.การแสดงสินค้าของกินของใช้เกี่ยวกับสุภาพครบวงจร

ติดตามรายละเอียดได้ที่  facebook : MED NU Health Expo

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 12/01/2024 16:44 น.