กิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องใน โอกาสครบรอบ 30 ปี แห่งการก่อตั้งคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2567 เวลา 07.00 น.  ผศ.พญ.พิริยา นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง แด่พระสงฆ์  จำนวน 9 รูป   โดยมีทีมผู้บริหาร บุคลากร คณะแพทยศาสตร์  และหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยนเรศวร  ร่วมกิจกรรมบริเวณหน้าพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม  พระบรมราชชนก และสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี   จากนั้นได้จัดพิธีสงฆ์ เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี แห่งการก่อตั้งคณะแพทยศาตร์ มหาวืทยาลัยนเรศวร  ณ หอประชุมมหาราช ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมนานาชาติสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC)  อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร

ข่าว: งานประชาสัมพันธ์

ภาพ: งานประชาสัมพันธ์  คณะแพทยศาสตร์ , นายธนศักดิ์ คุ่ยเจริญ  งานบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศ ,นายณัฐพงศ์ จันทวงษ์  งานนโยบายและแผน

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 22/01/2024 16:51 น.