โครงการปฏิบัติการอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพด้านวิจัย Diagnostic prediction research

เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2567  ศ.ดร.นพ. ชยันตร์ธร  ปทุมานนท์ ที่ปรึกษาคณบดีคณะแพทยศาสตร์ และทีมวิทยากร  ให้เกียรติมาบรรยายให้ความรู้ในโครงการปฏิบัติการอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพด้านวิจัย Diagnostic  prediction research ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-21 มกราคม 2567 ทั้ง 2 รูปแบบ คือรูปแบบ onsite และ online  ผู้เข้าอบรมทั้งหมด 56  ท่าน บุคคลภายนอก 26 ท่าน บุคคลภายใน 30 ท่าน  ณ ห้อง CC2-416 ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้รับความรู้ ประสบการณ์ เรียนรู้ทักษะในการวิเคราะห์ข้อมูลการวิจัยทางคลินิก ให้มีกระบวนการและขั้นตอนตามมาตรฐานสากล และนำไปใช้ในการเรียนการสอนนักศึกษาแพทย์ เพื่อพัฒนางานวิจัยของอาจารย์แพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ โดยสามารถสร้างงานวิจัยได้ด้วยตนเองและสามารถใช้งานได้ทั้งในด้านเวชปฏิบัติ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 24/01/2024 08:40 น.