ผู้มีจิตศรัทธา มอบเงินบริจาค จำนวน 100,000 บาท ให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เมื่อวันที่ 22   มกราคม 2567 เวลา 08.30 น. คุณวิลัสนา  หาญไพบูลย์   เป็นตัวแทน มอบเงินบริจาค  จำนวน 100,000 บาท  (หนึ่งแสนบาทถ้วน) ให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่ออุทิศส่วนกุศลแด่  พ.ต.ท.ทองเปลว หาญไพบูลย์  (ผู้วายชนม์)  โดยมี ศ.ดร.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ ประธานกรรมการมูลนิธิ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร   รศ.พญ.รสสุคนธ์  คชรัตน์ เลขานุการและกรรมการมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร   และ คุณขนิษฐา  เมฆอรุณกมล  กรรมการมูลนิธิ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร    เป็นผู้รับมอบ ณ   บริเวณ หน้าห้องมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 1  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

ทางมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณและอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 24/01/2024 11:16 น.