คุณสุพรรณ โชติรัตน์ มอบเงินบริจาค ให้กับรพ.มน. เพื่อสถานรักษาแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ฯ จำนวน 20,000 บาท

เมื่อวันที่ 24 มกราคม  2567   เวลา 10.00 น. ผศ.นพ.ศรัณย์ วรศักดิ์วุฒิพงษ์ ผู้อำนวยการสถานรักษาแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่และความผิดปกติของศีรษะและใบหน้า มหาวิทยาลัยนเรศวร   และ ผศ.ทพญ.รัชวรรณ ตัณศลารักษ์   อาจารย์ประจำภาควิชาทันตกรรมป้องกัน สาขาทันตกรรมจัดฟัน  คณะทันตแพทยศาสตร์  เป็นตัวแทน  คุณสุพรรณ โชติรัตน์ มอบเงินบริจาค ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  เพื่อสถานรักษาแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ฯ จำนวน 20,000 บาท(สองหมื่นบาทถ้วน) โดยมีผศ.พญ.พิริยา  นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์   เป็นผู้รับมอบ ณ   ชั้น 4  อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 2  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณและอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 24/01/2024 16:15 น.