เมื่อวันที่ 26  มกราคม 2567 เวลา 07:30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงพิริยา นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร มอบหมายให้ คณะกรรมฝ่ายตรวจร่างกาย นำโดย นพ.พิเชษฐ์ วัฒนไพโรจน์รัตน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ร่วมกับอาจารย์แพทย์ ฝ่ายการพยาบาล งานบริการปฐมภูมิและสร้างเสริมสุขภาพ บุคลากรสหสาขาวิชาชีพ และ บุคลากรสายสนับสนุน ดำเนินโครงการตรวจร่างกายผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษามหาวิทยาลัยนเรศวรประจำปีการศึกษา 2567 (TCAS 1) ณ อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC) มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีนักเรียน เข้ารับการตรวจร่างกาย จำนวน 2,176 คน

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 26/01/2024 19:01 น.