ขอแสดงความยินดีกับ คณะแพทย์ ม.นเรศวร คว้ารางวัล "นวัตกรรมการสร้างเสริมสุขภาพยอดเยี่ยม" จากผลงาน นวัตกรรม "กราฟพยากรณ์ดวงสุขภาพ ภาวะเมตาบอลิกซินโดรม" โดยเครือข่ายคนไทยไร้พุง ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย สนับสนุนโดยสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)

คณะแพทย์ ม.นเรศวร คว้ารางวัล

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 05/02/2024 10:33 น.