พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือว่าด้วยการเทียบเคียงตัวชี้วัดผลการดำเนินงาน โดยผู้อำนวยการ โรงพยาบาล 6 สถานพยาบาล

เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.00 น.  ผศ.พญ.พิริยา  นฤขัตรพิชัย  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานกล่าวต้อนรับ ผู้เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการเทียบเคียงตัวชี้วัดผลการดำเนินการ 6 สถานพยาบาล(ExPNet : Excellencehospital Performance Network) ครั้งที่ 1/2567 ณ ห้องประชุม CC2-414 ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 2  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

จากนั้นได้มีพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือว่าด้วยการเทียบเคียงตัวชี้วัดผลการดำเนินงานระหว่าง โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ โดย รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ดิลก ภิยโยทัย ผู้อำนวยการโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ     ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ฐิติณัฐ  ดิลกหัตถการ   ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี    ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์สุรสิทธิ์  ตั้งสกุลวัฒนา  ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน   โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงพิริยา นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา โดย แพทย์หญิงผกาพรรณ ดินชูไท ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี  โดย แพทย์หญิงเพิ่มศิริ เลอมานุวรรัตน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ หน่วยงานทั้ง6 ได้ตกลงความร่วมมือด้านบริการวิชาการ และประสานความร่วมมือด้านการเทียบเคียงตัวชี้วัดผลการดำเนินงาน เพื่อการพัฒนาคุณภาพและการดูแลผู้ป่วยและงานบริการ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 16/02/2024 17:00 น.