เมื่อวันที่ 17  กุมภาพันธ์ 2567  เวลา 09.00 น .นายแพทย์ธานินทร์ ฉัตราภิบาล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารงานวิจัย  กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการปฏิบัติการอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพด้านวิจัย (Workshop) หัวข้อ Advanced survival analysis    และ  รศ.นพ.อาทิตย์ เหล่าเรืองธนา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัย มอบของที่ระลึกให้แก่ วิทยากร   ศ.ดร.นพ. ชยันตร์ธร  ปทุมานนท์ ที่ปรึกษาคณบดีคณะแพทยศาสตร์ และ นพ.ศุภชัย  ลวณะสกล     จากนั้น  ศ.ดร.นพ. ชยันตร์ธร  ปทุมานนท์  ได้กล่าวอวยพรปีใหม่ ผู้เข้าร่วมโครงการและทีมงาน พร้อมทั้งขอบคุณและชื่นชมทีมงาน ผู้จัดโครงการ  ที่ตั้งใจและทุ่มเทในการทำงานเป็นอย่างดี ตลอดระยะเวลา 1ปี ที่ผ่านมา  ณ ห้อง CC2-416 ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้จัด ได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.นพ. ชยันตร์ธร  ปทุมานนท์ ที่ปรึกษาคณบดีคณะแพทยศาสตร์ และ นพ.ศุภชัย  ลวณะสกล  ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในการอบรม ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่  17-18 กุมภาพันธ์ 2567 ทั้ง 2 รูปแบบ คือรูปแบบ onsite และรูปแบบ online ผ่านระบบ Zoom ซึ่งมีผู้เข้าร่วมอบรมทั้งหมด 67  ท่าน  บุคคลภายนอก 40 ท่าน บุคคลภายใน 27  ท่าน    โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้รับความรู้ ประสบการณ์ เรียนรู้ทักษะในการวิเคราะห์ข้อมูลการวิจัยทางคลินิก ให้มีกระบวนการและขั้นตอนตามมาตรฐานสากล และนำไปใช้ในการเรียนการสอนนักศึกษาแพทย์ เพื่อพัฒนางานวิจัยของอาจารย์แพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ โดยสามารถสร้างงานวิจัยได้ด้วยตนเองและสามารถใช้งานได้ทั้งในด้านเวชปฏิบัติ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 17/02/2024 16:30 น.