พิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2565 มหาวิทยาลัยนเรศวร

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์พระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษามหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 20 – 21 กุมภาพันธ์ 2567 ณ หอประชุมมหาราช อาคารองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

ในการนี้ สภามหาวิทยาลัยมีมติมอบปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์แก่ผู้ทรงคุณวุฒิ 2 ราย ได้แก่  รองศาสตราจารย์บุญรักษา  สุนทรธรรม เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาฟิสิกส์ทฤษฎี และศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณ นายแพทย์ปิยะสกล  สกลสัตยาทร เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรปริญญาแพทยศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์  ทั้งนี้ มีผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 จากมหาวิทยาลัยนเรศวร ระดับปริญญาเอก จำนวน 156 คน ระดับปริญญาโท จำนวน 532 คน และระดับปริญญาตรี จำนวน 5,622 คน รวมทั้งสิ้น จำนวน 6,310 คน

การนี้มีบัณฑิตจากคณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร  สำเร็จการศึกษา  175 คน  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้

ข่าว: งานประชาสัมพันธ์  คณะแพทยศาสตร์

ภาพโดย: งานประชาสัมพันธ์  คณะแพทยศาสตร์  ,งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา คณะแพทยศาสตร์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 20/02/2024 11:40 น.