งานเลี้ยงเพื่อแสดงความยินดี แก่ผู้ที่ได้รับพระราชทานปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ประจำปี พ.ศ. 2566

เมื่อวันที่ 19  กุมภาพันธ์ 2567   เวลา 18.00 น. มหาวิทยาลัยนเรศวรได้จัดงานเลี้ยงเพื่อแสดงความยินดีแก่ผู้ที่ได้รับพระราชทานปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ประจำปี พ.ศ. 2566  ซึ่งมีผู้ได้รับรางวัลดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จำนวน 2 ท่าน ได้แก่ รองศาสตราจารย์บุญรักษา  สุนทรธรรม เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาฟิสิกส์ทฤษฎี และ ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณ นายแพทย์ปิยะสกล  สกลสัตยาทร เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรปริญญาแพทยศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์   โดยมี ศ.เกียรติคุณ ดร.นายแพทย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา นายกสภามหาวิทยาลัย  เป็นประธานในพิธี กล่าวแสดงความยินดีและมอบหนังสือที่ระลึกดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ประจำปี พ.ศ.2566  จากนั้นรองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดี  มอบของที่ระลึก

ในการนี้  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงพิริยา  นฤขัตรพิชัย  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มอบชุดครุยและของที่ระลึก แด่ ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณ นายแพทย์ปิยะสกล สกลสัตยาทร (ปริญญาแพทยศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์)   และมอบของที่ระลึก แด่ รองศาสตราจารย์บุญรักษา  สุนทรธรรม (ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์  สาขาวิชาฟิสิกส์ทฤษฎี) จากนั้นคณะผู้บริหารหน่วยงานต่างๆมอบของที่ระลึกแด่ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์  และร่วมรับประทานอาหารมื้อค่ำ บรรยากาศเต็มไปด้วยความปิติยินดี  ณ โรงแรมภัทธารา รีสอร์ท แอน สปา อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 20/02/2024 11:50 น.