เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567  รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธีมอบโล่เกียรติยศศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2566 ณ หอประชุมมหาราช อาคารอุทยานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร

ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2566 จำนวน 11 ท่าน ใน 4 ประเภท ได้แก่

ประเภทนักบริหารภาครัฐ

1. พระราชรัตนสุธี, รศ.ดร. (ขวัญรัก มหาวายาโม ป.ธ.๙) ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง เจ้าคณะจังหวัดพิษณุโลกและผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราชมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
    2. ดร.นฤภพ ขันทับไทย ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนศึกษานารีวิทยาสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1
    3. ดร.นงลักษณ์ บุญเยีย ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลพุทธชินราชพิษณุโลก
    4. นางเกตุ สินเทศ ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง  ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์การแพทย์ที่ 6 ชลบุรี
    5. รศ.ดร.บัณฑิต ฉัตรวิโรจน์  ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง  คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร

ประเภทนักวิชาการ

1. ศ.ดร.ปราโมทย์ วาดเขียน ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
    2. ดร.รัฐศาสตร์ จั่นเจริญ ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง นักวิชาการละครและดนตรีชำนาญการ กรมศิลปากร

ประเภทผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคม

1. นายภัทรนนท์ สุทธิเพียงคะ ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง  ครูชำนาญการพิเศษโรงเรียนการุ้งวิทยาคม อุทัยธานี
    2. นายแพทย์ศุภสิทธิ์ สุขี ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
    3. นายแพทย์อุดมศักดิ์ ตั้งชัยสุริยา ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง อาจารย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ประเภทนักบริหารภาคเอกชน

11.นายอุทัย สื่อกระแสร์ ปัจจุบัน เจ้าของ-ผู้รับใบอนุญาต ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพบดินทร์วิทยาเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่(ติดภารกิจ)

มหาวิทยาลัยนเรศวรได้จัดให้มีงานมอบของที่ระลึกและงานเลี้ยงต้อนรับศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2566

ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงพิริยา นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ณ ห้องจัดเลี้ยง 1 อาคารอุทยานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพ:งานประชาสัมพันธ์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 20/02/2024 15:32 น.