ขอแสดงความยินดีกับ คณะกรรมการจริยธรรมวิชาชีพทางการพยาบาล ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 "การพัฒนาระบบและกลไกจริยธรรม ทางการพยาบาล ระดับองค์กรพยาบาล"

ขอแสดงความยินดีกับ

ในโอกาสได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

"การพัฒนาระบบและกลไกจริยธรรมทางการพยาบาล ระดับองค์กรพยาบาล"

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 05/03/2024 15:10 น.