ขอแสดงความยินดีกับ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสได้รับการจดลิขสิทธิ์ ประเภทงานวรรณกรรม งานนิพนธ์ ผลงาน "กราฟพยากรณ์ดวงสุขภาพ ภาวะเมตาบอลิคซินโดรม" จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

ในโอกาสได้รับการจดลิขสิทธิ์  ประเภทงานวรรณกรรม งานนิพนธ์

จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 05/03/2024 15:12 น.