ขอแสดงความยินดีกับทีมงานประชาสัมพันธ์ที่เป็นหน่วยงานสนับสนุน จัดทำคลิปวิดีโอเผยแพร่นวัตกรรม "กราฟพยากรณ์ดวงสุขภาพ ภาวะเมตาบอลิค ชินโดรม" ซึ่งนวัตกรรมดังกล่าวได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ รางวัลนวัตกรรมการสร้างเสริมสุขภาพ "ยอดเยี่ยม" จากราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย โดยคลิปสั้นที่นำเสนอชื่อว่า "พยากรณ์ดวงสุขภาพฉบับคุณหมอสายมู" และคิดสโลแกน "วัดเถอะมงคล" สำหรับของที่ระลึกสายวัดรอบเอว ทั้งนี้เป็นการบูรณาการการทำงานระหว่างสหสาขาวิชาชีพเพื่อประชาชนและสังคมที่มีสุขภาพที่ดี

ขอแสดงความยินดีกับ

ทีมงานประชาสัมพันธ์ ที่เป็นหน่วยงานสนับสนุน

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 05/03/2024 15:15 น.