คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ยินดีต้อนรับ คณะกรรมการผู้ตรวจประเมินรับรองคุณภาพตามเกณฑ์มาตรฐานสากล สำหรับแพทยศาสตรศึกษา (WFME)

ระหว่างวันที่ 11 -15 มีนาคม 2567
    ณ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก ทั้ง 5 ศูนย์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 07/03/2024 14:35 น.