โรงพยาบาล ม.นเรศวร รับมอบประกาศนียบัตรการรับรองคุณภาพสถานพยาบาล HA

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงพิริยา นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เข้ารับมอบประกาศนียบัตรการรับรองคุณภาพสถานพยาบาล ประจำปี 2567 และ เข้าร่วมการประชุมวิชาการประจำปี HA National Forum ครั้งที่ 24 ของสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน ณ ห้องแกรนด์ ไดมอนด์ บอลรูม ชั้น 2 อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี

ทั้งนี้โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้รับการต่ออายุการรับรองกระบวนการคุณภาพ ตามมาตรฐานโรงพยาบาลและบริการสุขภาพ ฉบับที่ 4 โดยมีระยะเวลา 3 ปี นับจากวันสิ้นสุดการรับรองเดิม วันที่รับรอง 12 พฤศจิกายน 2565 และสิ้นสุดการรับรองวันที่ 11 พฤศจิกายน 2568

ในการนี้คณบดี พร้อมทีมบริหาร และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ได้ร่วมแสดงนิทรรศการและเข้าร่วมประชุมในหัวข้อต่าง ๆ ตลอดการจัดโครงการ เพื่อนำมาประยุกต์ใช้กับการพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาลต่อไป

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 13/03/2024 10:57 น.