เมื่อวันที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2567 เวลา 09.00 น. ผศ.พญ. พิริยา  นฤขัตรพิชัย  คณบดีคณะแพทยศาสตร์  เป็นประธานเปิดโครงการเครื่องมือการพัฒนาคุณภาพ  โดยมี ผศ.นพ.จตุวิทย์ หอวรรณภากร รองคณบดีฝ่ายคุณภาพและวิจัย กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน  ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้กลุ่มเป้าหมาย ประกอบด้วย บุคลากรในเขตสาธารณสุขเขต 2, 3 และบุคลากรของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร รวมทั้งสิ้น  211  คน จาก 28 โรงพยาบาล 9 จังหวัด มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการเกิดความรู้ความเข้าใจ สามารถเลือกและนำเครื่องมือไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อการพัฒนาคุณภาพได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 22/03/2024 16:32 น.