เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น.  ผศ.พญ.พิริยา  นฤขัตรพิชัย  คณบดีคณะแพทยศาสตร์  เป็นประธานเปิดโครงการจัดทำแผนพัฒนาจากข้อเสนอแนะ โดยมี ผศ.นพ.จตุวิทย์ หอวรรณภากร รองคณบดีฝ่ายคุณภาพและวิจัย กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ  ภก.สงกรานต์  มีชูนึก  ผู้เยี่ยมสำรวจ จาก สรพ. มาบรรยายให้ความรู้  ผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย บุคลากรในเขตสาธารณสุขเขต 2, 3 และบุคลากรของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร รวมทั้งสิ้น  199  คน จาก 26 โรงพยาบาล 9 จังหวัด มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการเกิดการพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง และเพื่อสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ในการปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 26/03/2024 15:15 น.