ผู้มีจิตศรัทธาบริจาคเงินเพื่อจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ รพ.มน.

วันนี้เวลา 11.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงพิริยา นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร รับมอบเงินบริจาค จากคุณแม่บุญริน ชูทิพย์ และครอบครัว เป็นเงิน 50,000 บาท เพื่อสมทบทุนจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นให้แก่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  บริเวณชั้น 4  อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 2 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณและอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 02/04/2024 17:58 น.