สภาอตุสาหกรรม จ.พิษณุโลก และ สโมสรโรตารีวังจันทน์ มอบเงินบริจาค 30,000 บาท จากโครงการคอนเสิร์ตการกุศล "แบ่งปันรักนี้เพื่อลมหายใจให้น้อง"

เมื่อวันที่  2 เมษายน 2567 เวลา 11.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงพิริยา นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้การต้อนรับ สภาอุตสาหกรรมจังหวัดพิษณุโลก นำโดยคุณพญา ธาราวุฒิ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดพิษณุโลก ร่วมกับ สโมสรโรตารีวังจันทน์ นำโดยคุณสุวิมล ปราบศรีภูมิ นายกสโมสรโรตารีวังจันทน์ คณะกรรมการ และสมาชิก ทั้งสององค์กร เข้าร่วมมอบเงินบริจาคจำนวน 30,000 บาท เพื่อจัดซื้อวัสดุและครุภัณฑ์ทางการแพทย์ให้แก่คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งเป็นรายได้จากการจัดคอนเสิร์ตการกุศล "แบ่งปันรักนี้เพื่อลมหายใจให้น้อง" ศิลปิน เจเจตริน เมื่อวันที่ 6 มีนาคม ที่ผ่านมา  นอกจากนี้ยังได้รับบริจาคเงินจากบริษัทไทยมีดีเพื่อสิ่งแวดล้อม จำกัด มอบเงินบริจาคจำนวน 10,000 บาท ในโอกาสนี้ด้วย

ในนามโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และตัวแทนผู้รับบริการ ต้องขอขอบพระคุณสภาอุตสาหกรรมจังหวัดพิษณุโลกสโมสรโรตารีวังจันทน์ และขอกราบขอบพระคุณพี่น้องประชาชนทุกท่านที่ช่วยสนับสนุนโครงการจัดคอนเสิร์ตการกุศล จนทำให้ประสบความสำเร็จสามารถนำเงินมาร่วมบริจาคในครั้งนี้ ขออนุโมทนาบุญกับทุกภาคส่วนมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 03/04/2024 11:05 น.