ขอแสดงความยินดีกับคณะแพทยศาสตร์ ในโอกาสได้รับการจดลิขสิทธิ์ ประเภทงาน วรรณกรรม ลักษณะงาน โปรแกรมคอมพิวเตอร์ ชื่อผลงาน ระบบจองยานพาหนะ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา เมื่อวันที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2567

ในโอกาสได้รับการจดลิขสิทธิ์

ประเภทงาน วรรณกรรม  ลักษณะงาน โปรแกรมคอมพิวเตอร์

ชื่อผลงาน ระบบจองยานพาหนะ คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 04/04/2024 17:58 น.