ขอแสดงความยินดีกับ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสได้รับการจดลิขสิทธิ์ ประเภทงาน วรรณกรรม ลักษณะงาน โปรแกรมคอมพิวเตอร์ ผลงาน ระบบพัฒนานิสิตและกิจการนิสิต X แพทยศาสตรศึกษา จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2567

มหาวิทยาลัยนเรศวร

ในโอกาสได้รับการจดลิขสิทธิ์

จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา

เมื่อวันที่ 13 มีนาคม  2567

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 11/04/2024 16:58 น.