ขอแสดงความยินดีกับ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสได้รับการจดลิขสิทธิ์ ประเภทงาน วรรณกรรม ลักษณะงาน โปรแกรมคอมพิวเตอร์ ผลงาน ระบบจองห้องประชุมและห้องเรียน (MRBS) จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2567

ในโอกาสได้รับการจดลิขสิทธิ์

จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2567

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 23/04/2024 15:18 น.