รายการข่าว 5 ทั่วไทย สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องการรับสมัครโครงการกระจายแพทย์หนึ่งอำเภอหนึ่งทุน ปีการศึกษา 2560

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2559  ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์  ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ททบ.5  ส่วนภูมิภาคจังหวัดพิษณุโลก ประเด็นเกี่ยวกับการรับสมัครโครงการกระจายแพทย์หนึ่งอำเภอหนึ่งทุน ปีการศึกษา 2560  ณ ห้องรับรองชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ7 รอบ พระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์   มหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยนเรศวร ระดับปริญญาตรี หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ประเภทรับตรง ปีการศึกษา 2560 โครงการกระจายแพทย์หนึ่งอำเภอหนึ่งทุน ตามความร่วมมือกับกระทรวงสาธารณสุขในการผลิตแพทย์ในเขตภาคเหนือ 6 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดตาก พิจิตร  พิษณุโลก เพชรบูรณ์  สุโขทัยและอุตรดิตถ์ เพื่อสร้างโอกาสแก่นักเรียนในชนบทที่มีศักยภาพ ความรู้ ความสามารถ ได้เข้าศึกษาวิชาชีพแพทย์และกลับไปปฏิบัติงานในอำเภอหรือจังหวัดตามภูมิลำเนาตนในระยะยาว ซึ่งเปิดรับสมัครตั้งแต่ 23 พฤษภาคม – 3 มิถุนายน 2559 ณ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดตามภูมิลำเนาของนักเรียน ทั้งนี้จะเผยแพร่ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ททบ.5  ในรายการข่าว 5 ทั่วไทย ออกอากาศ วันศุกร์ที่10 มิถุนายน 2559   เวลา 15.00 น.

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 02/06/2016 15:44 น.