ขอแสดงความยินดีกับ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสได้รับการจดลิขสิทธิ์ ประเภทงาน วรรณกรรม ลักษณะงาน โปรแกรมคอมพิวเตอร์ ผลงาน ระบบจัดการเวรเปล (Easyporter) จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2567

มหาวิทยาลัยนเรศวร

ในโอกาสได้รับการจดลิขสิทธิ์

ประเภทงาน วรรณกรรม

ลักษณะงาน โปรแกรมคอมพิวเตอร์

จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2567

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 09/05/2024 10:09 น.